Giới Thiệu Về Sản Phẩm

Bánh Phồng Tôm

Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960.Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang.Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.

Các Sản Phẩm Từ Gạo

Các sản phẩm từ gạo thích hợp dùng trong các bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu súp thịt gà, bò hoặc xào với thịt, tôm, trứng, rau…Với thành phần chủ yếu từ bột gạo, bột khoai mì và các gia vị vừa ăn mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các Sản Phẩm Từ Thịt

Các sản phẩm từ thịt của Sa Giang giàu dinh dưỡng, ngon miệng, hương vị đậm đà. Được sản xuất trên dây chuyền an toàn, hợp vệ sinh từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra được kiểm tra nghiêm ngặt, không sử dụng hàn the.Sản phẩm thích hợp dùng trong các bữa ăn hằng ngày, đám tiệc, dã ngoại, lễ tết, hay liên hoan …

 

Nước Uống Đóng Chai

Được sản xuất từ nguồn nước thủy cục, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Đảm bảo độ tinh khiết nhờ xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, tiệt trùng bằng Ozon và tia cực tím.