Giới Thiệu

Về chúng tôi

Nhà máy bánh Phồng Tôm Sa Giang được hình thành và xây dựng vào năm 1960 và hoạt động liên tục cho đến ngày giải phóng Miền Nam năm 1975. Với công suất 200 tấn/năm, bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng trên thương trường từ lâu, năm 1970 nhãn hiệu Bánh phồng tôm Sa Giang đã đạt Huy chương bạc tại hội chợ OSAKA Nhật Bản, lúc đó Pháp là thị trường xuất khẩu chính và trước năm 1975 thương hiệu Bánh phồng tôm Sa Giang rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Ngày 08/12/1992, UBND tỉnh Đồng Tháp quyết định thành lập Công ty xuất nhập khẩu Sa Giang là doanh nghiệp Nhà nước.

Tại thời điểm này áp dụng HACCP trong chế biến thực phẩm là điều hết sức mới mẻ, xa lạ đối với cả nước nói chung và đối với Sa Giang nói riêng; nhưng với nỗ lực của mình, Sa Giang đã áp dụng thành công chương trình quản lý chất lượng theo HACCP. Nhằm đáp ứng những quy định nghiêm ngặt của Châu Âu về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các nước muốn xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Châu Âu.

Tháng 7/1997, Sa Giang trở thành 1 trong 18 doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp CODE xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Châu Âu (EU).Chính sách chất lượng

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi cố gắng giải quyết các vấn đề về chất lượng phát sinh trong phạm vi của Công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hoạt động thành công của Công ty dựa vào sự hợp tác và tham gia tích cực của tất cả các thành viên.

Cam kết đối với chất lượng của chúng tôi sẽ đảm bảo sự thành công liên tục của Công ty cũng như sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp chế biến thực phẩm được tin tưởng với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Doanh nghiệp chế biến thực phẩm hàng đầu của Tỉnh và đứng trong top 10 Công ty chế biến thực phẩm tại Việt Nam.Triết lý hoạt động của chúng tôi là

“AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG”

Ban Lãnh Đạo Công Ty

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Ông Phạm Hữu Quá
Tổng Giám Đốc
Ông Nguyễn Văn Kiệm
Phó Tổng Giám Đốc
Ông Mai Hoàng Tâm
Phó Tổng Giám Đốc
Bà Mật Bích Khuầy
 

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

pic_about02