Chứng Chỉ An Toàn Thực Phẩm

GIẤY CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HỘI NHẬP NĂM 2020

Tháng 07 năm 2020 vừa qua Công ty CP XNK Sa Giang vinh dự nhận được giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao Chuẩn hội nhập năm 2020. Để nhận được chứng nhận này doanh nghiệp chúng tôi đã không ngừng nổ lực trong việc sản xuất an toàn, chất lượng và có trách nhiệm.Sản phẩm Sa Giang được sản xuất trên quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá, góp ý và xây dựng. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi đã được đánh giá đạt các yêu cầu về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn FDA, BRC, ISO 22000-2005, Hallal, HACCP, Trách nhiệm xã hội. Công ty CP XNK Sa Giang sẽ luôn cố gắng và luôn nổ lực trong sản xuất an toàn, chất lượng và có trách nhiệm để luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, xanh, sạch.

CHỨNG NHẬN ASC

Công ty CP XNK Sa Giang đã hoàn thành chứng nhận MSC - ASC cho sản phẩm bánh phồng tôm..

CHỨNG NHẬN AOECS

Công ty CP XNK Sa Giang đã hoàn thành chứng nhận Gluten Free theo tiêu chuẩn AOECS cho các sản phẩm từ gạo và gạo lứt.

CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 22000:2018

Hệ thống này cung cấp cho doanh nghiệp bộ nguyên tắc để quản lý chất lượng, đảm bảo các phương pháp chung cho việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp nhằm đạt được thỏa mãn khách hành một cách nhất quán.  

CHỨNG CHỈ HALAL

Là chứng chỉ xác nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Luật Hồi giáo và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất. Đây là chìa khoá mở cửa vào thị trường các quốc gia Hồi giáo và các nước có người Hồi giáo

CHỨNG CHỈ FDA

Là chứng chỉ do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) cấp. Để được xuất khẩu những mặt hàng thuộc FDA quản lý vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà nhà xuất khẩu nào cũng phải phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này.

CHỨNG CHỈ BRC

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa vào thị trường bán lẻ Anh quốc.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HACCP

Được Công ty áp dụng liên tục từ năm 1997. Hệ thống này giúp nhận diện, đánh giá và kiểm soát các mối nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm.